Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

An Lành Beauty & Spa cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và cung cấp thông tin trung thực về sản phẩm theo như thông tin của nhà sản xuất sản phẩm.

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM với các trường hợp sau đây: Các sản phẩm có công dụng đặc trị cụ thể như: kem dưỡng, tinh chất,… sẽ cho ra các kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau. Vì vậy, An Lành Beauty & Spa không cam kết một kết quả cụ thể nào đối với những sản phẩm này. Khách hàng có thể tham khảo các tư vấn của An Lành Beauty & Spa trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Đối với các hình ảnh minh họa “Trước khi dùng – Sau khi dùng”, khách hàng lưu ý đây là những hình ảnh dựa trên số đông người dùng có các cơ địa hoàn toàn khác nhau, bên cạnh đó, phải kết hợp với việc sử dụng đúng cách.

Vì vậy, An Lành Beauty & Spa không cam kết một kết quả cụ thể như hình ảnh “Trước – Sau”, mà thay vào đó chỉ dùng để tham khảo. Các sản phẩm có nội dung chống chỉ định đi kèm như: không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 3 tháng tuổi, người quá mẫn cảm với thành phần xyz,…. khách hàng vui lòng đọc kỹ trong nội dung bài viết. An Lành Beauty & Spa không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất chỉ định.https://nonukcasinosites.co.uk/australian/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *