05 ưu điểm nổi trội của máy khử độc và lão hóa rượu Tmax

05 ưu điểm nổi trội của máy khử độc và lão hóa rượu Tmax

TMax Electronic đã nghiên cứu  một giải pháp khoa học công nghệ nhằm xử lý và cải tiến đồ uống lên men và chưng cất có cồn như rượu vang, rượu whisky, rượu mạnh và rượu rum 1 cách nhanh chóng hơn so với phương pháp chưng cất rượu truyền thống thông thường. Ngoài ra, kết hợp với việc làm già rượu là khử toàn bộ độc tố gây hại trong rượu để bảo vệ sức khỏe con người.

TMAX – Thiết bị tinh chế rượu nâng cao phẩm chất đồ uống có cồn. Công nghệ được cấp bằng sáng chế tại Mỹ năm 1937. Thiết bị được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY KHỬ ĐỘC RƯỢU TMAX

Trong thành phần dung dịch rượu bao gồm có: cồn, nước, chất hữu cơ, vô cơ có hoặc không có độc tố. Tất cả đều ở dạng phân tử tự do, hợp chất này đã liên kết chặt chẽ với nhau rất phức tạp và không đồng đều.

Khi thiết bị hoạt động sẽ sử dụng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực để bẻ gãy các liên kết sẽ tạo khoảng trống để các tạp chất có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người như andehit, metanol… có thể dễ dàng bay hơi thoát khỏi dung dịch, làm giảm tối đa nồng độ các chất có hại này trong rượu giúp rượu trở nên tinh khiết hơn. Đây chính là cách khử andehit trong rượu mà TMAX đang áp dụng thành công.

 

Từ hai tác nhân chính là sóng siêu âm tần số cao và từ trường đa phân cực, TMAX giúp:

 • Tác động chuyển hóa hóa học

Thúc đẩy các chuyển hóa hóa học có trong dung dịch rượu nhằm loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe.

 • Đồng hóa, cắt nhỏ chùm phân tử rượu

Đồng hóa dung dịch rượu giúp đồ uống ngon hơn gấp nhiều lần. Chùm phân tử rượu được cắt nhỏ giúp quá trình đào thải rượu ra khỏi cơ thể nhanh hơn, cơ thể mất ít năng lượng hơn. Do đó không mệt mỏi kéo dài.

 • Oxy hóa, loại bỏ kim loại nặng

Các ion kim loại tồn dư trong rượu sẽ được oxy hóa mạnh mẽ, tạo ra các kết tủa để loại bỏ ra khỏi dung dịch rượu

 • Thúc đẩy chiết xuất thảo dược, rượu ngâm

Trước tác động từ nguồn năng lượng cơ học lớn, quá trình xâm thực của rượu vào tế bào thực vật (các loại thảo dược ngâm rượu) giúp quá trình sản xuất rượu thảo dược đảm bảo chất lượng chỉ trong 7 ngày thay vì 6 tháng – 1 năm theo phương pháp tự nhiên.

SỬ DỤNG RƯỢU QUA XỬ LÝ BẰNG TMAX GIÚP

TMAX không chỉ đơn thuần là một máy khử độc tố trong rượu nó còn là một sản phẩm 3 trong 1 rất đang quan tâm. Cùng tìm hiểu các công dụng mà máy khử độc tố rượu bằng siêu âm đem lại cho bạn nhé.

 • Hạn chế tác hại không mong muốn từ rượu
 • Cơ thể nhanh hồi phục sau khi uống.
 • Không mệt mỏi kéo dài, khô cổ, khát nước
 • Chậm say – Nhanh tỉnh.

Với tình trạng rượu được sản xuất tràn lan, quy trình sản xuất không đủ tiêu chuẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ như hiện nay, thì việc sử dụng máy khử độc tố và lão hóa rượu TMAX là giải pháp tốt nhất để bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Các chủ sản xuất rượu cũng có được một giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra, bảo đảm an toàn cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của cơ sở mình.

MÁY KHỬ ĐỘC rượu TMAX VỚI ƯU ĐIỂM “5 KHÔNG”

TMAX mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác ngoài thị trường.

 • Không dùng hóa chất, không tạo phản ứng hóa học bằng hóa chất.
 • Không làm thay đổi tính chất gốc của rượu
 • Không làm thay đổi hương vị của rượu
 • Không thay đổi nồng độ rượu
 • Không phụ thuộc vào nguyên liệu cũ hay mới.

Máy khử độc rượu bằng sóng siêu âm và từ trường khác biệt so với các máy lọc rượu khác trên thị trường. Khi sử dụng máy bạn hoàn toàn không phải thay thế vật liệu lọc, linh kiện gì khác trong suốt quá trình sử dụng. Bạn dùng máy như các thiết bị điện gia dụng khác trong gia đình vậy!

__________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TMAX VIỆT NAM

————- Sản xuất và cung cấp máy khử độc tố và lão hóa rượu——————-

◾Địa chỉ văn phòng: Số 28 ngách 24 ngõ 1 Phố Đồng Me, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

◾ Kho hàng: 12TT8 nhà văn hóa Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

◾Tel: 0982.358.532- 0962.686.618

#maylaohoaruou, #maykhudocruou, #tmaxelectronics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *